Málaskrá 2019

Skýrsla um fjármál kirkjunnar
Frsm. Svana Helen Björnsdóttir
3. mál – Þskj. 3
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007, með síðari breytingum. (Breiðholtsprestakall)
4. mál – Þskj. 4
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007, með síðari breytingum. (Laugardalur)
5. mál – Þskj. 5
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007, með síðari breytingum. (Digranes- og Hjallaprestakall)

6. mál – Þskj. 6
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007 (Garða- og Hvalfj.str.prk. verði Garða- og Saurbæjar)
7. mál – Þskj. 7
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007, með síðari breytingum. (Flateyjarsókn tilheyri Stykkishólmsprk.)
8. mál – Þskj. 8
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007 (Skarðssókn tilheyri Dalaprestakalli)
9. mál – Þskj. 9
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007, með síðari breytingum. (Ísafjarðarprestakall)
10. mál – Þskj. 10
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007 (Súðavíkursókn)

11. mál – Þskj. 11
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007, með síðari breytingum. (Húnavatnsprestakall)
12. mál – Þskj. 12
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007, með síðari breytingum. (Akureyrar- og Laugalandsprestaköll sameinist)
13. mál – Þskj. 13
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007, með síðari breytingum. (Breiðabólsstaðar- og Oddaprestakall sameinist)
14. mál – Þskj. 14
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um skipulag kirkjunnar í héraði nr. 1026/2007, með síðari breytingum. (Árborg)
15. mál – Þskj. 15
Tillaga til þingsályktunar um mótun stefnu þjóðkirkjunnar í málefnum
fólks á flótta, hælisleitenda og innflytjenda.
Flutt af Agnesi M. Sigurðardóttur, Solveigu Láru Guðmundsdóttur og Kristjáni Björnssyni
Frsm. Solveig Lára Guðmundsdóttir

16. mál – Þskj. 16
Tillaga til þingsályktunar um að þjóðkirkjan sæki um fulla aðild að samtökum evangelískra kirkna í Evrópu GEKE/CPCE
17. mál – Þskj. 17
Tillaga til þingsályktunar um Jafnréttisstefnu þjóðkirkjunnar
18. mál – Þskj. 18
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um prestssetur og aðrar fasteignir kirkjunnar nr. 950/2009, með síðari breytingum. (Leiga)
19. mál – Þskj. 19
Tillaga að starfsreglum um breytingu á starfsreglum um kirkjuráð nr. 817/2000, með síðari breytingum
Frsm.: Svana Helen Björnsdóttir
20. mál – Þskj. 20
Tillaga að starfsreglum um breyting á starfsreglum um val og veitingu prestsembætta
nr. 144/2016, með síðari breytingum

21. mál – Þskj. 21
Tillaga til þingsályktunar um skipan nefndar til endurskoðunar á starfsreglum um íslensku þjóðkirkjuna erlendis
22. mál – Þskj. 22
Tillaga til þingsályktunar um úttekt á prestssetra- og kirkjujörðum vegna endurheimtar votlendis og skógræktar.
Flutt af Axel Árnason Njarðvík og Svönu Helen Björnsdóttur
23. mál – Þskj. 23
Tillaga til þingsályktunar um orkuskipti í samgöngum á vegum starfsfólks kirkjunnar
24. mál – Þskj. 24
Tillaga til þingsályktunar um að lýsa beri viðbragðsástandi í loftslagsmálum
25. mál – Þskj. 25
Tillaga til þingsályktunar um kolefnisjöfnun ferðalaga á vegum kirkjustjórnarinnar

26. mál – Þskj. 26
Tillaga til þingsályktunar um úttekt á aðgengi fatlaðra og hreyfihamlaðra.
Flutt af Bryndísi Möllu Elídóttur, Gísla Jónassyni, Guðmundi Þór Guðmundssyni og Önnu Guðrúnu Sigurvinsdóttur.
Frsm. Gísli Jónasson
27. mál – Þskj. 27
Tillaga til þingsályktunar um frekari stefnumótun þjóðkirkjunnar
Flutt af Hreini S. Hákonarsyni
Frsm. Hreinn S. Hákonarson
28. mál – Þskj. 28
Tillaga til þingsályktunar um ferli vegna breytinga á prestakallaskipan í landinu.
Flutt af Guðlaugi Óskarssyni
Frsm. Guðlaugur Óskarsson
29. mál – Þskj. 29
Tillaga til þingsályktunar um gerð sviðsmynda fyrir þjóðkirkjuna.
Flutt af Steindóri Haraldsson
Frsm. Steindór Haraldsson
30. mál – Þskj. 30
Tillaga að starfsreglum um breytingu á starfsreglum um kjör til kirkjuþings nr. 1075/2017, með síðari breytingu