Aftansöngur (evensong) í Háteigskirkju

9. mars 2018

Aftansöngur (evensong) í Háteigskirkju

Aftansöngur (evensong) í Háteigskirkju
Næstkomandi þriðjudagskvöld, 13. mars klukkan 20 býður Háteigskirkja til aftansöngs í kirkjunni. Aftansöngur (evensong) er guðsþjónustuform að enskri fyrirmynd þar sem kórsöngur, víxlsöngvar og lestrar skiptast á. Aftansöngurinn verður í umsjá Þorvaldar Arnar Davíðssonar, Steinars Loga Helgasonar, Kórs Háteigskirkju, séra Helgu Soffíu Konráðsdóttur og séra Eiríks Jóhannssonar. Flutt verður tónlist sem tilheyrir föstutímanum og er eftir Poulenc, Messiaen, Jón Nordal, Jón Leifs, Þorvald Örn Davíðsson og Benjamin Britten. Enginn aðgangseyrir – allir hjartanlega velkomnir.
  • Auglýsing

  • Messa

Vídalínskirkja

Kórahátíð og tónlistarmessa með fjölbreyttri efnisskrá.

08. feb. 2023
........á vegum Kjalarnesprófastsdæmis 11. febrúar
Sr. Aldís Rut Gísladóttir

Sr. Aldís Rut ráðin

06. feb. 2023
......við Hafnarfjarðarkirkju