Laus störf

Hér eru birtar auglýsingar um laus prestsembætti innan Þjóðkirkjunnar og um störf á Biskupsstofu. Þær birtast á vefnum starfatorg.is. Auglýsingar um prestsembætti birtast einnig í Lögbirtingablaði. Þá birtast hér auglýsingar um afleysingu í prestsembættum sem vara lengri tíma en ár. Auglýsingar frá alþjóðlegum kirkjulegum stofnunum og samtökum sem Þjóðkirkjan tengist eru sömuleiðis almennt birtar hér.

Laus störf

Starfsreglur kirkjuþings og leiðbeinandi reglur biskups Íslands um val og veitingu embætta má finna hér.

Eyðublað umsækjanda um heimild til öflunar upplýsinga úr sakaskrá um þau brot sem greinir í 3. gr. starfsreglna um val og veitingu prestsembætta má sækja hér: samthykki-fyrir-oflun-upplysinga-ur-sakaskra

Ábending vegna skila á umsóknum

Þegar sótt er um auglýst embætti eða starf skal umsækjandi ganga úr skugga um að hann fái staðfestingu á móttöku umsóknar.

Staðfesting birtist á umsóknarsíðu þegar umsækjandi hefur sent inn umsókn. Einnig berst tölvupóstur um staðfestingu umsóknar á skráð netfang í umsókn .

Ef þessar staðfestingar koma ekki skal hafa samband við Biskupsstofu eða senda tölvupóst á netfangið hermann hjá biskup.is.

Patreksfjarðarprestakalli - prestur

Biskup Íslands auglýsir eftir presti til að sinna, ásamt skipuðum sóknarpresti, tímabundinni prestsþjónustu í Patreksfjarðarprestakalli, Vestfjarðaprófastsdæmi, frá
1. desember 2018 – 31. maí 2019.

Sækja umNánari upplýsingar